Chip LED Paragon Có Tốt Không

Chip LED Bóng Đèn Paragon

Chip Led Paragon là nguồn phát sáng của bóng Đèn. Chip Led là thành phần quyết định tới chất lượng nguồn sáng và tuổi thọ của bóng đèn. Tuổi thọ bóng đèn là số giờ mà bóng led hoạt động phát ra ánh sáng và duy trì ở lượng quang thông đến 70% so với ban đầu. Nói một cách khác, nếu quang thông của bóng đèn led paragon nhỏ hơn 70% so với lượng quang thông ban đầu. Thì bóng paragon đã hết tuổi thọ. 

Đèn Led Paragon có tuổi thọ rất cao. Một số bóng led có tuổi thọ lên tới 50.000 giờ chiếu sáng. Vì vậy chế độ bảo hành sản phẩm của công ty Paragon lên tới 3 năm cho rất nhiều mã. Tại thời điểm năm 2021-2022, tiêu chuẩn để đánh giá tuổi thọ của Paragon Lighting dựa theo tiêu chuẩn LM-80. Tiêu chuẩn này do Hội kỹ thuật chiếu sáng Bắc Mỹ ban hành.

Tất cả các sản phẩm chiếu sáng của Paragon đều gồm chip LED từ các hãng sản xuất nổi tiếng. Như chip Cree, Bridgelux, Nichia, Osram, Samsung và Epistar. Như vậy, tuổi thọ và chất lượng chiếu sáng của Led Paragon luôn ở mức độ tốt nhất. Chỉ số hoàn màu của Đèn Paragon luôn trên 80. Màu sắc vật thể không bị biến đổi, đáp ứng được tiêu chuẩn Energy Star.

Chip Led Paragon

Đèn Âm Trần Paragon sử dụng chip Bridgelux và Samsung. Đèn Rọi Ray Paragon sử dụng chip Nichia. Đèn gắn âm trần, đèn cao áp nhà xưởng, đèn âm đất dùng chip Osram và Nichia. Đèn trang trí ngoại thất cảnh quan paragon ứng dụng chip Samsung.

Ưu Điểm của Chip Led Paragon

  • Tiết kiệm điện năng, giảm chi phí tiền điện
  • Ánh sáng trung thực, tự nhiên, sắc nét, sống động
  • Đèn Led có tuổi thọ cao, lên tới 50000 giờ chiếu sáng
  • Độ tản nhiệt của chip rất tốt.
  • Bóng Led không có hiện tượng nhấp nháy
  • Phát sáng liên tục, bảo vệ thị lực người dùng.
  • Cường độ chiếu sáng cao, quang thông đèn led đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Công nghệ sản xuất chip Led Paragon đạt tiêu chuẩn cao, quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt. 

Mua Đèn Led Paragon Chính Hãng Ở Đâu?

Sản phẩm Led Paragon được rất nhiều chủ đầu tư, nhà thiết kế chiếu sáng tin dùng. Bởi vì chất lượng nguồn sáng tốt, đèn không suy giảm độ sáng theo thời gian sử dụng. Đèn Paragon Lighting thân thiện môi trường, đạt tiêu chuẩn HoSH xuất Châu Âu. Tất cả sản phẩm bóng Led Paragon đều có đầy đủ kiểm định chất lượng. Xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, sử dụng cho các công trình dân dụng, công trình nhà nước.

Để mua được sản phẩm chính hãng Paragon, mời các bạn liên hệ tới Văn phòng Paragon Việt Nam tại Hà Nội.

Địa chỉ: Số 245 Phố Xã Đàn, quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

Hotline Paragon: 02466739696 / 0898995656 / 0836935656

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *